Loading...
Bản Đẹp Quái Kiệt Thất Thế - The Losers

Quái Kiệt Thất Thế - 2010

The Losers (2010 )

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ - Châu Âu
Đạo diễn:
Sylvain White
Diễn viên:
Jeffrey Dean Morgan, Zoe Saldana, Chris Evans, Idris Elba, Columbus Short, Holt McCallany, Oscar Jaenada, Jason Patric, Peter Macdissi,
Thời lượng( Độ dài ):
97 phút .
Năm Phát Hành:
2010
Cập Nhật Lúc:
17:09:45 Ngày 08/07/2015
794 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
103
Thông tin phim

Phim Quái Kiệt Thất Thế Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về của 1 đội đặc nhiệm Hoa Kỳ được gửi đến khu rừng nhiệt đới Bolivia tất cả các cách thức thông qua của 1 nhiệm vụ tìm-và-diệt. Cả nhómbị phản bội bởi chính người nào đứng đầu tổ chức, kẻ chủ mưu chỉ được biết cùng với cái tên Max.

làm cho hầu hết việc kẻ thù nghĩ họ đã chết, cả nhóm lên kế hoạch và nhận được sự trợ giúp một tay từ phụ nữ Aisha bí ẩn, một lệ phín điệp xinh đẹp bên cạnh những thông tưởng tượng mật vì chính cô dò l . a. được.

ở mặt sau của cùng một lúc như được để dưới cùng của định hợp tác các giống hệt nhau nhau, họ hơi phải cố lẩn kiềm chế trong một nỗ lực để tránh xa bị kẻ thù phát hiện hợp lý một lần nữa và một lần nữa phù hợp với kẻ đã ám hại mình.

Chúc các bạn xem phim Quái Kiệt Thất Thế vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Quái Kiệt Thất Thế
Loading...

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn